Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Nhẫn cưới & hôn nhân gia đình

5 cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

5 cách hâm nóng tình cảm vợ chồng
Hãy dành những buổi tối thủ thỉ tình cảm vợ chồng với nhau, ôn lại những kỉ niệm ngày xưa khi 2 người mới quen nhau, yêu nhau như thế nào? có những khó khăn nào mà 2 người đã cùng trải qua? rồi những vui buồn 2 người đã trải qua, hãy cùng nằm bên nhau ôn lại những kỉ niệm xưa cũ chắc chắn cảm xúc tình yêu ngọt ngào của 2 bạn sẽ trở lại. Có thể cùng nhau xem lại nhẫn đính hôn, nhẫn cưới, nhẫn kỷ niệm 1 năm ngày cưới, nhẫn 3 năm ngày cưới,...

Cuộc sống cuốn đi quá nhiều thời gian của bạn rồi, bạn bắt đầu nhận thấy tình cảm vợ chồng đang dần nhạt đi, chán nản. Hãy hâm nóng tình cảm vợ chồng ngay đi nào để có được niềm vui cho chính bạn và những người thân yêu, đừng có ngồi đó mà than vãn trách móc tại sao vợ chồng giờ lại không như khi mới yêu hay gì gì? vì cuộc sống vui hay buồn là do cả 2 vợ chồng cùng cố gắng xây dựng bồi đắp tình cảm mỗi ngày, làm mới tình cảm vợ chồng mỗi ngày, có như thế gia đình tình cảm vợ chồng con cái mới vui vẻ hạnh phúc. Dưới đây là 5 cách hâm nóng tinh cảm vợ chồng các bạn nên tham khảo.

5 cách hâm nóng tình cảm vợ chồng:

1. Ôn lại kỉ niệm xưa:
Hãy dành những buổi tối thủ thỉ tình cảm vợ chồng với nhau, ôn lại những kỉ niệm ngày xưa khi 2 người mới quen nhau, yêu nhau như thế nào? có những khó khăn nào mà 2 người đã cùng trải qua? rồi những vui buồn 2 người đã trải qua, hãy cùng nằm bên nhau ôn lại những kỉ niệm xưa cũ chắc chắn cảm xúc tình yêu ngọt ngào của 2 bạn sẽ trở lại. Có thể cùng nhau xem lại nhẫn đính hôn, nhẫn cưới, nhẫn kỷ niệm 1 năm ngày cướinhẫn 3 năm ngày cưới,...

2. Hãy thay đổi diện mạo mới cho mình nào:

Bình thường bạn đã quá chăm chú vào việc chăm con mà quên đi việc chăm sóc cho chính bản thân mình, ví dụ mấy phụ nữ đẻ con chăm con mà quên đi việc chỉnh chu ăn mặc của mình, họ không chú ý tới quần áo đầu tóc cho lắm, nhiều người còn tệ tới nỗi phải nói là lôi thôi, khiến cho người đàn ông cảm thấy chán nản, hoặc ngược lại người đàn ông cũng vậy, vậy phải làm sao đây? hãy nhanh chóng đổi mới bản thân xem nào, mua một cái váy sexy mới cho mình, làm một kiểu tóc gợi cảm hơn, và hãy cho người chồng một bất ngờ vì thay đổi của mình khiến họ phải ngất ngây khi nhìn thấy bạn, nhưng chú ý nên thay đổi bản thân một cách phù hợp chứ đừng quá lố khiến người chồng cảm thấy sốc với chính bạn chứ không phải là sự hấp dẫn nữa.

3. Hãy hẹn hò đi nào: 

Một món quà bất ngờ cho người vợ (hoặc chồng) như là chiếc vé xem phim cho cả 2 vợ chồng hay một buổi hẹn đi dã ngoại chỉ riêng 2 người thôi, sẽ thật hấp dẫn phải không? giống như 2 người mới đang yêu nhau vậy đó, điều đó sẽ thật tuyệt vời.

4.Làm mới sex:

Hãy rủ vợ hoặc chồng cùng xem một phim sex nhẹ nhàng và làm chuyện ấy, trong một không khí có hoa và rượu thì sao? thật lãng mạn phải không? nếu trước đây 2 người chỉ biết đến việc quan hệ vợ chồng theo truyền thống thì nay hãy thử cảm giác tư thế quan hệ mới như kiểu “úp thìa” hoặc kiểu nữ trên nam dưới…

5.Sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi hợp lí:

Hãy cùng chồng bàn bạc sắp xếp thời gian làm việc hợp lí để 2 người có thời gian dành cho gia đình dành cho nhau nhiều hơn.

Trên đây là 5 cách hâm nóng tình cảm vợ chồng mà các bạn nên biết để làm nóng tình yêu làm cho gia đình vợ chồng hạnh phúc vui vẻ hơn. 

Chúc các bạn luôn vui vẻ hạnh phúc.

 

Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
Thiết kế website