Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
BLOG NHẪN CƯỚI

Nhan CuoiTrai gái yêu nhau thường trao kỷ vật để ghi nhớ mối tình của mình. Ở châu Âu, trong lễ đính hôn, chàng trai đeo vào ngón giữa, bàn tay trái cô gái một chiếc nhẫn. Điều đó nghĩa là họ đã ước hẹn gắn bó suốt đời bên nhau, không ai được thay lòng đổi dạ.

Nhẫn đính hôn thường được làm bằng vàng vì nó vững bền, không han gỉ, phai màu và không hòa tan trong axit cực mạnh. Nhẫn cũng hay được làm bằng kim cương vì nó là biểu tượng của lòng chung thủy.

 

Nhẫn cưới đẹp, nhẫn cưới, nhan cuoi

Nhẫn cưới đẹp tại sieuthinhancuoi.com

Nhẫn đính hôn phải đeo vào ngón giữa tay trái người yêu, song nhẫn cưới phải đeo vào ngón áp út. Người xưa tin rằng tay trái có một mạch máu đặc biệt, mệnh danh là mạch máu tình yêu. Đeo nhẫn vào những ngón ấy thì cuộc tình mới bền vững, có thể ăn ở với nhau đến đầu bạc răng long. Nếu cô dâu cho người khác đeo thử hoặc mượn nhẫn thì tình yêu sẽ nhanh chóng tan vỡ và có thể mang đến điềm gở.

Đi sắm nhẫn cưới, các chàng trai thường trả tiền. Thật ra phải là chú rể trả cho cô dâu và ngược lại. Như vậy mới đúng nghĩa là trao nhẫn cho nhau.

Trong ngày hôn lễ, việc trao nhẫn phải thật nghiêm trang, tuyệt đối không được vụng về đánh rơi.

Kể từ khi chiếc nhẫn được trao trong ngày cưới thì cũng là lúc chiếc nhẫn cưới sẽ như người bạn tri kỷ trong suốt cuộc đời. Sieuthinhancuoi.com mong muốn sẽ chia sẻ những tâm sự của những chiếc nhẫn cưới trong cuộc sống hàng ngày thông qua:

Blog Nhẫn cưới & thư tình

Blog Nhẫn cưới & chuyện đôi lứa

Blog Nhẫn cưới & tuần trăng mật 

Blog Nhẫn cưới & hôn nhân

- Blog Nhẫn cưới & chuyện con cái

Mong những chia sẻ của bạn nhẫn cưới sẽ được bạn đọc đón nhận./.

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi: Nhẫn cưới | nhan cuoi dep với nhiều đôi nhẫn đẹp và kiểu dáng thời trang.

Nhan cuoi dep
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại