Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Nhẫn cưới & chuyện lứa đôi

Cách tìm được tình yêu đẹp

Cách tìm được tình yêu đẹp
Chọn người thích bạn; biết thời điểm cần ra đi; thẳng thắn có những quy định về mạng xã hội trước khi yêu; cho tình yêu thời gian để phát triển… là một số cách để hình thành một tình yêu đẹp, bền vững.

Chọn người thích bạn; biết thời điểm cần ra đi; thẳng thắn có những quy định về mạng xã hội trước khi yêu; cho tình yêu thời gian để phát triển… là một số cách để hình thành một tình yêu đẹp, bền vững.

Bí quyết cho lần 'yêu' đầu thành công /  10 cách xây dựng niềm tin trong tình yêu

Tình yêu có thể nâng bạn lên cao, cũng có thể hạ bạn xuống tột cùng của cảm xúc. Bạn có thể sẽ trải qua những cảm giác mãnh liệt trong cuộc đời, cảm thấy hạnh phúc khi mọi thứ suôn sẻ, nhưng nếu có chuyện gì không ổn thì mọi thứ thật tệ hại.

Dưới đây là 6 cách giúp bạn điều chỉnh, cân bằng lý trí trong khoảng thời gian đặc biệt này, theo Webmd.

Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình, nhan cuoi, nhan cuoi dep
Mối tình đẹp, bền vững cần sự chuẩn bị kỹ càng và thẳng thắn nhìn nhận vấn đề trong mối quan hệ.

1. Hiểu rõ về chính mình

“ Các bạn gái cần cảm giác hài lòng với chính mình trước khi bắt đầu hẹn hò”, theo bác sĩ Charles Wibbelsman, giám đốc bệnh viện cho trẻ vị thành niên ở Kaiser Permanente, bang San Francisco, Mỹ. Lời khuyên của vị bác sĩ này là chỉ đồng ý hẹn hò khi bạn biết rõ về chính bạn và biết rằng bạn thật sự muốn yêu. Nếu vẫn chưa sẵn sàng, cứ tiếp tục tận hưởng trạng thái độc thân và đi dạo phố với những người bạn thân.

2.  Chọn đối tượng mà người đó cũng thích bạn

Những cảm xúc không thể lấy lại được có thể khiến bạn đặt câu hỏi về chính mình. Liệu bạn đã làm điều gì sai? Bạn ăn mặc không đẹp? Trong mối quan hệ lành mạnh, sự hiểu biết lẫn nhau, tôn trọng lẫn nhau và cùng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc là rất cần thiết. Nếu điều này không mô tả đúng mối quan hệ giữa hai bạn thì không phải là bạn làm sai điều gì mà có thể bạn cần tiếp tục hành trình tìm kiếm người phù hợp.

3.  Biết khi nào cần ra đi

Đôi lúc, bạn phải thừa nhận rằng mối quan hệ của bạn đang tiến triển theo hướng không tốt đẹp. Có thể, đối phương dần trở nên ích kỷ. Hay có thể bạn nhận ra rằng bạn muốn một điều gì đó tốt hơn. “Nếu một người bạn trai không cho bạn những thứ bạn muốn, hãy nói lời chia tay. Nó làm bạn đau bây giờ nhưng rồi bạn sẽ vượt qua nó” chia sẻ của bác sĩ Danielle Greaves làm việc tại trung tâm định hướng cho các em gái ở Cambridge.

Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình, nhan cuoi, nhan cuoi dep

 

4.  Cẩn trọng khi chia sẻ trên mạng xã hội 

Mạng xã hội có thể đưa lên, tháo xuống những thông tin về mối quan hệ của bạn. Nếu bạn thích một người nào đó hay một người nào đó thích bạn, nên yêu cầu người đó không đăng những thông tin, hình ảnh của bạn trên mạng xã hội mà chưa được sự đồng ý của bạn. Đôi khi, có một số thứ không nên chia sẻ cho cả thế giới biết.

5.  Bảo vệ chính mình khỏi những áp lực

Áp lực không phải là tình yêu, cũng không phải là điều bình thường. Sự chuẩn bị tâm lý một chút giúp bạn hạn chế được những tổn thương có thể có khi yêu.  Hãy suy nghĩ về giá trị của bạn và quyết định sớm rằng bạn muốn tiến tới đâu. Bằng cách đó, bạn sẽ không phải tìm ra câu trả lời trong lúc giận dữ.

Đây là một số điều bạn có thể làm để bảo vệ chính mình:

- Tìm cách tránh những tình huống mà bạn trai đòi hỏi nhiều hơn những gì bạn muốn cho đi.

-   Hẹn hò với những chàng trai trạc tuổi của mình. Điều này được lý giải rằng, các bạn nữ cặp đôi với những người đàn ông lớn tuổi thường có xu hướng quan hệ trước khi họ sẵn sàng cho chuyện ấy.

6.  Cho tình yêu thời gian để phát triển

Đôi lúc, những ý nghĩ về tình yêu lại tốt hơn là tình yêu. Làm thế nào để biết bạn thật sự yêu?

Nếu bạn đang say đắm, cần một chỗ dựa vững chắc, hay có những suy nghĩ rắc rối về nhiều thứ…những biểu hiện này chứng tỏ bạn không phải đang yêu. Đó là niềm vui bây giờ những đến một lúc nào đó, bạn sẽ thấy thất vọng.

Tình yêu trưởng thành, phát triển mạnh mẽ, vững bền theo thời gian. Bạn càng hiểu đối phương hơn thì cảm xúc của bạn trong tình yêu càng mãnh liệt hơn. Và bạn cũng không cần phải sống bằng một con người khác, chỉ cần sống với chính mình.

Theo sieuthinhancuoi.com (St)

Tags: Nhẫn cướinhẫn cưới đẹpnhancuoinhẫn cưới đẹp mà rẻnhẫn đính hônnhan dinh honnhẫn tỏ tìnhnhan cuoinhan cuoi dep

 
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
Thiết kế website