Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Nhẫn cưới & hôn nhân gia đình

Cùng nhẫn cưới đẹp buổi tối lãng mạn ở nhà, tại sao không!

Cùng nhẫn cưới đẹp buổi tối lãng mạn ở nhà, tại sao không!
Nhẫn cưới đẹp nghĩ rằng không phải lo kẹt xe, không cần người trông trẻ, chỉ có hai vợ chồng bạn sống lại cảm giác yêu đương khi các con đã ngủ. Đây là ý tưởng kế hoạch dành cho bạn:


Nhẫn cưới đẹp nghĩ rằng không phải lo kẹt xe, không cần người trông trẻ, chỉ có hai vợ chồng bạn sống lại cảm giác yêu đương khi các con đã ngủ. Đây là ý tưởng kế hoạch dành cho bạn:
 

Ý tưởng cho bữa tối
 

Bạn luôn biết con đường đến trái tim đàn ông đi qua cái dạ dày, bởi thế, hãy bắt đầu buổi tối lãng mạn này bằng những món ngon. Bạn sẽ chuẩn bị cho ông xã món anh ấy thích ăn nhất, bày biện thật đẹp mắt. Không có thời gian nấu hả? Cứ tạt vào nhà hàng gần nhất mà đặt mang về, bạn không nói thì anh ấy chẳng bao giờ biết được đâu.
 

Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoi, nhan cuoi dep
 

Khi lên thực đơn nhớ lưu ý, bạn cần một số thành phần có thể kích thích chuyện “yêu”. Ví dụ hàu, rau húng quế, tỏi, mật ong, chuối, quả sung…


Đừng ăn tối trong không gian quen thuộc. Nếu thường ngày bạn vẫn dùng bữa trong nhà bếp, hôm nay hãy thử bày bàn ăn có nến, có hoa và rượu vang ngoài ban-công. Để tạo ấn tượng như đang ở nhà hàng, đừng quên nhạc nhẹ nhé!Ý tưởng sau bữa tối
 

Ăn tối và dọn dẹp xong, đừng có lên giường ngay đánh một giấc đến sáng. Hãy tiếp tục kéo dài khoảng thời gian chất lượng cho hai người, ví dụ:
 

- Cùng xem online một bộ phim tình cảm lãng mạn với nhiều cảnh nóng. Đắp chung một chiếc chăn và quấn chặt nhau trên giường hay trên ghế sofa trong phòng khách nhé!
 

- Mở một chai rượu vang, thắp nến lên cho ánh sáng thật nhẹ. Cùng ngồi bên nhau tâm sự, chuyện trò, bạn sẽ nhẹ nhàng massage cho anh ấy và đón nhận cả những cử chỉ nuông chiều âu yếm của anh ấy cho mình.
 

- Nếu hai người đã bên nhau một thời gian đủ dài, đây là lúc mang những tấm hình kỷ niệm ra xem để ôn lại quá khứ.
 

- Nếu thời tiết lý tưởng, hãy chuyển cuộc hẹn của bạn ra ngoài trời. Mang chăn ra hiên nhà, cùng cuộn tròn bên nhau ấm áp để ngắm những vì sao. Nhấm nháp sô cô la hay ly cà phê mocha nóng nữa thì hoàn hảo!
 

- Nếu hai người đều thích khiêu vũ, hãy biến phòng khách thành sàn nhảy riêng tư. Điện thoại sẽ là nhạc công chơi tất cả những bản nhạc mà vợ chồng bạn yêu thích.
 

- Nếu không vướng bận con cái ở nhà, có thể tay nắm tay cùng nhau đi dạo quanh khu nhà dưới trời khuya. Cảm giác sẽ rất khác với cuộc sống lúc xô bồ.

 

Theo sieuthinhancuoi.com (St)
 

Tags: Nhẫn cướinhẫn cưới đẹpnhancuoinhẫn cưới đẹp mà rẻnhẫn đính hônnhan dinh honnhẫn tỏ tìnhnhan cuoinhan cuoi dep

 

Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
Thiết kế website