Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Trang sức cưới

Cùng siêu thị nhẫn cưới: hướng dẫn cách đo vòng & lắc tay

Cùng siêu thị nhẫn cưới: hướng dẫn cách đo vòng & lắc tay
Không quá khó để mua một chiếc vòng hay món đồ nữ trang khi bạn shopping trên mạng, hoặc bạn muốn nhờ ai đó mua giúp bạn một chiếc nhẫn, chiếc vòng hay lắc tay. Làm sao để biết bạn đeo vừa chiếc vòng hay lắc tay size nào? Kích thước size nhẫn người thợ kim hoàn thường gọi là ni nhẫn, còn vòng hay lắc tay thì gọi là Size vòng, size lắc… Sau đây là một vài hướng dẫn nhỏ của Siêu thị nhẫn cưới tư vấn giúp bạn đo kích cỡ vòng tay của mình:

tìm size vòng tay (lắc tay):

Có 3 cách để tìm được size vòng của bạn:

1.Nếu có 1 chiếc vòng khác để đo, cách chính xác nhất là bạn dùng một cây thước có độ dài millimet (mm), bạn đo đường kính bên trong của chiếc vòng. Size vòng của bạn chính là ký tự ghi trên vòng tròn.

 

 

nhẫn cưới đẹp PTJ2. Nếu bạn không có sẵn vòng tay, bạn có thể đo chiều ngang cổ tay. Size vòng của bạn chính là ký tự ghi trên vòng tròn.

3. Cách chính xác nhất là bạn hãy ghé qua hệ thống Showroom Trung tâm Nhẫn cưới 117/71 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội của Siêu thị nhẫn cưới để nhân viên tư vấn có thể đo trực tiếp đúng size của bạn.

Nếu bạn mua tặng người khác, hãy lấy một trong những chiếc vòng của người đó có cùng size đến cửa hàng để nhân viên  Siêu thị nhẫn cưới đo giúp bạn. 
 

Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm nhan cuoi đẹp và thời trang của sieuthinhancuoi.com

Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website