Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp

Giới thiệu

Nhân viên kinh doanh giỏi và thương hiệu nhẫn cưới đẹp

Nhân viên kinh doanh giỏi và thương hiệu nhẫn cưới đẹp

Tôi xin được gửi tới toàn thể Anh chị em trong công ty lời chào và lời chúc sức khỏe. Tôi không biết nói gì hơn về công ty với sự nhiệt tình thán phục, học hỏi của các thành viên trong công ty. Tôi là Đàm Như Loan, sinh ra và lớn lên ở một vùng xung quanh được bao bọc bởi đồi núi trập trùng với màu xanh mướt của cỏ cây và màu vàng ươm của cánh đồng lúa khi vào độ mùa chín.
Nhẫn cưới đẹp và tấm gương nhân viên năng động

Nhẫn cưới đẹp và tấm gương nhân viên năng động

Tôi tên Nguyễn Đức Hiệp Sinh 26/03/1986 Quê quán: Sơn La Tôi muốn kể cho các bạn nghe câu chuyện của tôi, cơ duyên tôi bước chân vào PTJ. Phúc Thiện, một cái tên nghe đến cũng đã thấy có rất nhiều thiện cảm. Khi tôi có kể với bố là con về làm ở công ty Phúc Thiện bố nói nghe tên thấy rất có thiện cảm nhưng đấy là bố mới chỉ nghe tôi kể lại về công việc và những hoàn cảnh về mỗi con người, mỗi nhân viên đang làm hiện tại ở PTJ chứ bố chưa biết thực tế. Nếu bố tiếp xúc thực tế thì có lẽ bố còn có nhiều thiện cảm hơn nữa.
Đào Liên - Hoạ mi vàng của thương hiệu PTJ

Đào Liên - Hoạ mi vàng của thương hiệu PTJ

Tôi sinh ra tại một miền quê khá xa Thành phố. Tuổi thơ tôi lớn lên trong sự yêu thương giúp đỡ của bố mẹ và những người thân trong gia đình. Khi còn nhỏ tôi thấy mình khác với mọi người vì bước đi khập khiễng còn các bạn tung tăng chạy nhảy mà chẳng phải lo nghĩ, đôi khi những đứa trẻ khác còn nhìn tôi bằng ánh mắt tò mò, phân biệt và điều đó làm tôi rất buồn. Tôi cũng không biết vì sao chỉ nghe Bà Nội tôi kể lại tôi bị sốt bại liệt. Cấp I, cấp II, rồi hết cấp III mỗi lần thay đổi trường đối với tôi là một thử thách lớn, trường mới, lớp mới và những người bạn mới và cũng chỉ có một mình tôi như vậy. Môi trường càng lớn tôi càng phải đối diện với nhiều hơn những ánh mắt phần cảm thông, phần khinh miệt.
Người thợ kim hoàn giỏi với những sản phẩm thương hiệu PTJ

Người thợ kim hoàn giỏi với những sản phẩm thương hiệu PTJ

Đỗ Văn Chiến; sinh ngày 08/01/1979 Thường trú tại Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội. Được sinh ra khi đất nước vừa thoát khỏi chiến tranh nên tuổi thơ cũng nếm trải những vất vả những khó khăn thiếu thốn của cuộc sống. Hơn nữa bản thân cũng tự hiểu rằng thân thể mình không được hoàn thiện như bao đứa trẻ khác khi mang trong mình di chứng của cơn sốt bại liệt. Buồn, mặc cảm, tự ti khiến tôi không thể hòa nhập được vào cuộc sống vốn có như bao người.
Người thợ kim hoàn tràn đầy sức trẻ cùng tương lai PTJ

Người thợ kim hoàn tràn đầy sức trẻ cùng tương lai PTJ

Tên tôi là: Đinh Văn Toàn Sinh ngày: 19/12/1990 Nguyên quán: Quốc Tuấn – An Dương – Hải Phòng Tôi sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo. Cha mẹ tôi đều làm nghề nông nghiệp. Tuổi thơ của tôi cũng giống như bao đứa trẻ ở quê khác, cũng được cha mẹ cho đi học để hi vọng sau này còn mình có thể thoát khỏi cảnh "con trâu đi trước cái cày theo sau".

Tôi và thương hiệu nhẫn cưới đẹp

Họ và Tên: Bùi Thị Mến Sinh: 05 – 11 – 1986 Nơi sinh: Cẩm Phả - Quảng Ninh Tôi là chị cả trong một gia đình có 2 chị em. Em trai tôi hiện đang công tác tại cục cảnh sát bảo vệ mục tiêu. Ngày bè, khi bị sốt, rồi đi tiêm bị tiêm vào gân dẫn đến một chân bị teo cơ, nên khi tập đi đến cả khi lớn lên đi học, tập đi xe đạp cũng rất vất vả. Sợ bố mẹ buồn nên tôi không bao giờ hỏi bố mẹ tại sao tôi lại thế, bố mẹ cũng sợ tôi buồn nên cũng không bao giờ nói chuyện đó cho tôi. Những gì tôi biết tại sao tôi lại bị như thế đều được nghe kể lại từ các bác tôi.
Học viên khiếm thính và cái duyên với nghề chế tác trang sức - nhẫn cưới đẹp.

Học viên khiếm thính và cái duyên với nghề chế tác trang sức - nhẫn cưới đẹp.

Tôi tên là Khuất Tuấn Linh, sinh ra trong một gia đình Bố mẹ làm nông nghiệp sinh thành được 4 anh chị em, tôi là con trai cả và dưới tôi còn 1 em gái cùng 1 em trai. Nơi tôi cất tiếng khóc chào đời là Đội 3 – Đại Đồng – Thạch Thất – Hà Tây cũ (nay là Hà Nội). May mắn cho tôi; thời điểm 01/11/2013 tôi được nhận vào PTJ, nơi tôi được học nghề chế tác kim hoàn – trang sức nhẫn cưới, một công việc mới mẻ đối với tôi. Lúc đó tôi 23 tuổi và cho đến nay tôi đã là thợ lành nghề của công ty Vàng bạc Đá quý Phúc Thiện – PTJ.
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại