Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Nhân vật & sự kiện

Kiều nữ quần vợt lại khoe nhẫn cưới siêu "khủng"

Kiều nữ quần vợt lại khoe nhẫn cưới siêu "khủng"
Chiếc nhẫn cưới đính kim cương 8 cara dường như khiến cựu số 1 thế giới Caroline Wozniacki mê mệt. Thật vậy, người đẹp tóc vàng sẵn sàng "khoe" món quà được người bạn trai cầu hôn ở mọi nơi.

Chiếc nhan cuoi đính kim cương 8 cara dường như khiến cựu số 1 thế giới Caroline Wozniacki mê mệt. Thật vậy, người đẹp tóc vàng sẵn sàng "khoe" món quà được người bạn trai cầu hôn ở mọi nơi.

Sau khi trải qua giải Miami Masters 2014 được cho là khá "thành công" khi vào đến tứ kết, ngôi sao người Đan Mạch đã tranh thủ đi xả hơi bằng cách đến tiệm mát-xa và ghé vào làm móng để "điệu". Như một cách để khoe màu sơn mới  trên móng tay của mình, Wozniacki đã chụp lại bức ảnh và đăng trên Twitter.

Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoi, nhan cuoi dep

Khoe màu sơn mới, nhưng Wozniacki cố ý khoe nhẫn cưới "siêu khủng" thì đúng hơn

 

Dù vậy, hành động ấy chỉ là bức bình phong để khoe chiếc nhẫn óng ánh trị giá triệu USD của tay vợt này. Kỳ thực, người ta dễ dàng nhận thấy chiếc nhẫn do golf thủ Rory McIlroy tặng hồi đầu năm nổi trội hơn hẳn so với màu sơn móng tay quá đỗi bình thường của Wozniacki. Vậy thì không phải "khoe" nhẫn chứ còn là gì.

Hiện tại, báo chí loan tin cặp đôi được ví như "tiên đồng ngọc nữ" của làng thể thao đang chuẩn bị cho đám cưới sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Đúng là Wozniacki và McIlroy đang sống trong những ngày tháng ngập tràn hạnh phúc của tình yêu và khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoi, nhan cuoi dep

Tay lúc nào cũng đưa ra như để khoe nhẫn của Wozniacki

 

Nhưng cũng chính vì mải yêu, "nàng" có vẻ như lơ là đến sự nghiệp quần vợt và theo đó thường xuyên được xách va-li về nghỉ mát sớm cùng bạn trai ở các giải đấu...

Theo sieuthinhancuoi.com (St)

Tags: Nhẫn cướinhẫn cưới đẹpnhancuoinhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoinhan cuoi dep

 
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
 
Thiết kế website