Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Nhẫn cưới & câu chuyện con cái

Kinh nghiệm giảm cơn đau mọc răng

Kinh nghiệm giảm cơn đau mọc răng
Lợi sưng đau khi mọc răng gây nhiều phiền toái cho bé. Nếu bạn chưa tìm được cách làm dịu cơn đau do mọc răng cho con, hãy thử một trong số nhiều cách được các bậc phụ huynh chia sẻ dưới đây.

Lợi sưng đau khi mọc răng gây nhiều phiền toái cho bé. Nếu bạn chưa tìm được cách làm dịu cơn đau do mọc răng cho con, hãy thử một trong số nhiều cách được các bậc phụ huynh chia sẻ dưới đây.

1. Khăn mát

- "Tôi đặt khăn sạch (được làm ẩm) trong ngăn mát tủ lạnh; sau đó cho bé nhai".

- "Bé nhà tôi thì thích một chiếc khăn sạch được nhúng vào trà hoa cúc (loại trà dành cho bé), sau đó, tôi để khăn vào ngăn mát tủ lạnh".
 
 
2. Đồ gặm cho bé mọc răng

- "Tôi chọn mua một chiếc vòng ngậm cho bé mọc răng hình ngôi sao. Khi bé cắn vào vòng, vòng rung nhẹ lên và bé rất thích nó. Loại vòng này có thể đặt trong ngăn mát hay ngăn đá tủ lạnh đều được".

- "Tôi mua liền hai cái vòng ngậm mọc răng cho bé 6 tháng tuổi nhà mình. Một cái để bé nhai trong khi cái còn lại được lau rửa".

- "Tôi chọn mua vòng ngậm có tay cầm bằng nhựa".
 
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình

3. Đồ ăn làm lạnh 

- "Tôi làm lạnh những miếng nho, chuối chín nhỏ và bé gái nhà tôi rất thích thú nhai khi mọc răng".

- "Do nuôi con bằng sữa mẹ nên một người bạn của tôi gợi ý rằng, tôi nên vắt sữa mẹ rồi rót sữa vào những khay đá nhỏ (dùng đựng đá viên) rồi đông lạnh. Mỗi khi bọc viên đá do sữa mẹ đông lại vào một chiếc khăn vải, buộc lại, bé nhà tôi rất thích nhai khăn này".

4. Làm mát ti giả

- "Tôi không thích những bộ vòng ngậm cho bé mọc răng vì nghĩ rằng, chúng khá lãng phí. Tôi chọn giải pháp khác để làm dịu cơn đau mọc răng cho bé nhà tôi, đó là ti giả. Tôi nhúng chiếc ti giả của bé vào một cốc nước; sau đó, để trong ngăn mát tủ lạnh. Mỗi lúc bức rứt vì cơn đau mọc răng, bé nhà tôi vô cùng sảng khoái khi được mút ti giả đã được làm mát".

- "Bé nhà tôi cũng đến giai đoạn mọc răng, trong khi tôi chưa mua được vòng ngậm cho bé. Tôi đã bỏ một chiếc ti giả vào ngăn đá tủ lạnh. Khi ti giả lạnh, bé nhà tôi mút ngon lành".

 

Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
Thiết kế website