Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Tư vấn nhẫn đính hôn

Làm sao để biết quy tắc mua nhẫn đính hôn

Làm sao để biết quy tắc mua nhẫn đính hôn
Nhẫn đính hôn là vật không thể thiếu trong mỗi cuộc hôn nhân nhưng trước khi quyết định nên mua loại nhẫn nào cho phù hợp, bạn hãy tham khảo một vài gợi ý của siêu thị nhẫn cưới dưới đây, đảm bảo nó sẽ mang lại cho ạn những trợ giúp tốt nhất để chọn cho mình được bộ nhẫn đính hôn đẹp nhất. Bí quyết chọn nhẫn đính hôn sẽ là tiền đề tốt để các bạn chọn được những chiếc nhan cuoi dep và trang trọng

Nhẫn đính hôn là vật không thể thiếu trong mỗi cuộc hôn nhân nhưng trước khi quyết định nên mua loại nhẫn nào cho phù hợp, bạn hãy tham khảo một vài gợi ý của siêu thị nhẫn cưới dưới đây, đảm bảo nó sẽ mang lại cho ạn những trợ giúp tốt nhất để chọn cho mình được bộ nhẫn đính hôn đẹp nhất. Bí quyết chọn nhẫn đính hôn sẽ là tiền đề tốt để các bạn chọn được những chiếc nhan cuoi dep và trang trọng.

Nội dung chi tiết:

Chọn kiểu:

Khi mua nhẫn cho nàng, bạn sẽ cần chú ý kỹ đến các lựa chọn sau: Platinum hay vàng? Kiểu hiện đại hay truyền thống? Hào nhoáng hay khiêm tốn, vừa phải? Sẽ tốt hơn cho bạn khi bắt đầu đi mua nếu lưu tâm đến vấn đề này kỹ lưỡng ở nhà. Cách hay là bạn để ý xem người yêu của mình thường ngày đeo nhẫn kiểu gì, và trong thời gian tìm hiểu hẳn bạn cũng nắm được phần nào tính cách của nàng để xác định được kiểu nhẫn phù hợp.

Chọn mặt/hạt:

nhan cuoi, nhan cuoi dep, Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ,

Khi mua, thường nơi bán sẽ giới thiệu với bạn kiểu nhẫn đã nạm sẵn kim cương hay mặt đá quý rồi, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn chọn mua mặt đá quý hay kim cương riêng lẻ. Nó giúp bạn lựa chọn đúng kiểu dáng mặt mà người yêu muốn, có thể tròn, hình quả lê, hình bầu dục…

Đi cùng bạn:

Theo Anh Bảo, nhân viên tại Siêu Thị Nhẫn Cưới cho biết: "Đừng vào cửa hàng kim hoàn đơn thân độc mã. Đấy là những nơi dễ bày ra đủ lựa chọn hào nhoáng nên các  bạn sẽ rất khó lựa chọn và thường bị đắn đo rất nhiều khi quyết định mua nhẫn được hay không!.  Nếu có thể, nên rủ người bạn gái thân nhất của người yêu đi cùng, hay cũng có thể nhờ mẹ đi theo để tư vấn".

Dẫn người yêu đi cùng:

Thiệt hại lớn nhất của lời khuyên này chính là yếu tố bất ngờ đã không còn nữa. Nhưng bù lại, bạn sẽ không bị "hố". Ngày nay, ngày càng nhiều cặp làm theo cách này; chẳng còn mấy hình ảnh chàng trai len lén bỏ chiếc nhẫn vào ly thức uống của nàng để má hồng kia khi uống gần cạn ly mới chợt đỏ bừng hạnh phúc. 

Lựa chọn kỹ nơi mua:

nhan cuoi, nhan cuoi dep, Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ,

Cũng theo Anh Bảo tại Siêu Thị Nhẫn Cưới thì: "Mua một món hàng bất kỳ, điều đầu tiên bạn cần biết là uy tín và chất lượng của nơi bán. Bạn nên tìm hiểu kỹ về chính sách hoàn trả/đổi kiểu nếu chẳng may người yêu không vừa lòng, tại Siêu Thị Nhẫn thì các chính sách đổi nhan cuoi, nhan cuoi dep luôn luôn được linh hoạt, nếu khách hàng muốn đổi hoặc hay đổi kích cỡ tay đều được miễn phí và chu đáo ".

Dự trù thời gian:

Bạn không thể đơn giản chỉ để dành tiền, bước vào tiệm, chọn kiểu nào đấy rồi trả tiền và bước ra với cái hộp be bé xinh xinh. Có thể bạn chọn được kiểu khung nhẫn, nhưng mặt đá quý hay kim cương đính kèm phải mài lại cho vừa, rồi có thể bạn nảy thêm ý chạm khắc chút chút cho thêm phần lãng mạn... Tất cả đều đòi hỏi thời gian. Vì vậy, nếu bạn muốn ngỏ lời vào ngày X tháng Y thì nên lên kế hoạch dự trù cho những thêm thắt trên trước ít nhất là từ 1 đến 2 tuần.  Sau cùng, đừng quên lấy hóa đơn. Nó sẽ giúp cho bạn nhiều nếu chẳng may có gì trục trặc xảy ra. 

Theo sieuthinhancuoi.com (St)

Tags: nhan cuoinhan cuoi dep, Nhẫn cướinhẫn cưới đẹpnhancuoinhẫn cưới đẹp mà rẻ,

Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website