Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Nhẫn cưới & tuần trăng mật

Làm thế nào để có tuần trăng mật ngọt ngào?

Làm thế nào để có tuần trăng mật ngọt ngào?
Ngày nay, tuần trăng mật với ý nghĩa là khoảng thời gian lãng mạn nhất, ngọt ngào nhất cho cặp vợ chồng mới cưới, họ thường dành thời gian này để cùng nhau đến một địa điểm mơ ước để cùng nghỉ ngơi, trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Thời gian chuẩn bị hôn lễ luôn là khoảng thời gian đầy căng thẳng pha lẫn cảm xúc hồi hộp cho đôi bạn trẻ, do vậy mà chuyến du lịch trăng mật luôn được mong đợi nhất, là dịp mà người ta sẽ không thể trải qua lần thứ hai trong đời, dịp để những cảm xúc tinh khôi nhất thăng hoa trong tình yêu đôi lứa. Nhưng chuyến du lịch trăng mật phải làm sao để được hoàn hảo, để được ngọt ngào? Đây là điều khiến nhiều cô dâu chú rể trẻ luôn băn khoăn.

Ngày nay, tuần trăng mật với ý nghĩa là khoảng thời gian lãng mạn nhất, ngọt ngào nhất cho cặp vợ chồng mới cưới, họ thường dành thời gian này để cùng nhau đến một địa điểm mơ ước để cùng nghỉ ngơi, trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống hôn nhân. Thời gian chuẩn bị hôn lễ luôn là khoảng thời gian đầy căng thẳng pha lẫn cảm xúc hồi hộp cho đôi bạn trẻ, do vậy mà chuyến du lịch trăng mật luôn được mong đợi nhất, là dịp mà người ta sẽ không thể trải qua lần thứ hai trong đời, dịp để những cảm xúc tinh khôi nhất thăng hoa trong tình yêu đôi lứa.

Nhưng chuyến du lịch trăng mật phải làm sao để được hoàn hảo, để được ngọt ngào? Đây là điều khiến nhiều cô dâu chú rể trẻ luôn băn khoăn.

1.Không nhất thiết phải đi trăng mật ngay sau khi cưới

Bạn phải nhớ tuần trăng mật là thời gian để hai bạn nghỉ ngơi và tận hưởng, đừng xem nó như một trách nhiệm, một nhiệm vụ phải thực hiện cho bằng được sau khi kết hôn. Hãy để thư thả vài ngày, thậm chí là một tuần hay nửa tháng, khi mà công việc, nhà cửa, những chuyện lặt vặt phát sinh sau hôn lễ đã được giải quyết xong, khi mà đầu óc hai vợ chồng thật sự cùng thư giãn. Đây mới là thời điểm trăng mật hoàn hảo nhất. Bạn lo rằng cảm xúc ban đầu của hôn nhân lúc này đã phai nhạt? Đừng lo nghĩ nhiều, các bạn vẫn còn tình yêu ngọt ngào bù đắp. Mà chuyến đi trăng mật chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều xúc cảm khó quên trong hôn nhân của mình.

 

 

2.Hãy chọn một địa điểm vợ chồng bạn yêu thích

 Lúc này bạn không còn một mình, việc cùng đi du lịch nên để cho hai người cùng quyết định, cùng lên kế hoạch. Bạn cũng nên tìm hiểu những điều cơ bản về địa điểm bạn đến để dự trù được những vấn đề phát sinh trong chuyến đi.

Bạn có thể chọn tour trăng mật trọn gói để an âm và chuyển hết mọi lo âu cho dịch vụ lữ hành. Nhưng bạn cũng có thể tự lên lịch trình từ A đến Z cho chuyến đi của mình. Công việc này không hề khó khăn nếu bạn có một chiếc điện thoại và máy tính nối mạng, mọi công việc đặt vé máy bay, vé xe hay khách sạn…các kinh nghiệm đi du lịch tự túc đều dễ dàng tìm thấy trên các forum.

Lời khuyên cho chuyến du lịch trăng mật là đừng đi quá nhiều. Nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, hồi sức bù cho những ngày căng thẳng cũng như dành thêm thời gian tìm hiểu người bạn đời của mình. Bạn sẽ còn nhiều dịp để thăm thú, thám hiểm cảnh đẹp nhưng khoảng thời gian trăng mật sẽ rất ngắn ngủi và chỉ đến một lần trong đời.

 

 

3. Cân nhắc kinh phí

 Chuyến trăng mật là đi để quên tất cả, là thế giới của hai người, do đó, bạn cũng nên dự toán dư dả cho chuyến đi của mình. Đừng để vấn đề kinh tế lại quấy rối bạn trong những ngày đầu của hôn nhân. Hãy chọn những nơi vừa với túi tiền hoặc thấp hơn nhiều so với hạn định để không có những phát sinh ngoài ý muốn.

Chọn một địa điểm gần nhưng chất lượng tốt để được thật sự tận hưởng. Không nên chọn một nơi du lịch quá đắt đỏ so với hầu bao rồi lại chọn những dịch vụ đi kèm rẻ tiền, kém chất lượng. Bạn phải luôn tâm niệm, đi là để tận hưởng, tận hưởng thế giới ngọt ngào.

 

 

4. Chuẩn bị hành lý

Kế hoạch trăng mật thì bạn nên lên càng sớm càng tốt trước lễ cưới để không bị cập rập khi đến ngày đi. Bạn cũng có thời gian chuẩn bị hành lý cũng như kinh phí. Bạn nên lập một bản danh sách ra sổ tay hay sổ điện tử và chiếu theo đó mà xếp vào hành lý. Do đó, thời gian chuẩn bị dài bạn sẽ không bị quên trước thiếu sau.

Ngoài hành lý, bạn cũng cần thông báo với gia đình hoặc bạn bè về nơi bạn sẽ đến cũng như cách liên lạc, phòng bất trắc sẽ xảy ra.

Khi công việc chuẩn bị hoàn tất, thì bạn nên để tâm lý thật thoải mái để tận tưởng chuyến trăng mật của mình bên người bạn đời. Đừng lo trước lo sau nữa, hãy thư giãn, hai vợ chồng bạn ở bên nhau nên nếu có rắc rối phát sinh hai người cũng có thể cùng xử lý. 

 

Theo sieuthinhancuoi.com (St)

Tags: Nhẫn cướinhẫn cưới đẹpnhancuoinhẫn cưới đẹp mà rẻnhẫn đính hônnhan dinh honnhẫn tỏ tình

Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
 
 
Thiết kế website