Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Giới thiệu

Người thợ kim hoàn giỏi với những sản phẩm thương hiệu PTJ

Người thợ kim hoàn giỏi với những sản phẩm thương hiệu PTJ
Đỗ Văn Chiến; sinh ngày 08/01/1979 Thường trú tại Lĩnh Nam – Hoàng Mai – Hà Nội. Được sinh ra khi đất nước vừa thoát khỏi chiến tranh nên tuổi thơ cũng nếm trải những vất vả những khó khăn thiếu thốn của cuộc sống. Hơn nữa bản thân cũng tự hiểu rằng thân thể mình không được hoàn thiện như bao đứa trẻ khác khi mang trong mình di chứng của cơn sốt bại liệt. Buồn, mặc cảm, tự ti khiến tôi không thể hòa nhập được vào cuộc sống vốn có như bao người.
Khi tốt nghiệp cấp 2, dù đủ điểm để vào cấp 3 nhưng phần vì không thích học và cũng vì học không được giỏi cho lắm nên tôi đã bỏ học ở nhà chờ cơ hội kiếm tiền trang trải cuộc sống hiện tại. Tôi học và làm thêu ren, đắp chậu cảnh bán mỗi khi tết đến. Được mấy năm thì xưởng thêu giải thể nên tôi học thêm nghề sửa chữa đồ điện gia dụng rồi thêm nghề điện nước. Công việc vất vả mà thu nhập cũng thất thường không được bao nhiêu.
 
Anh chiến đi du lịch cùng công ty (người mặc áo trắng trong ảnh)

Năm 2006, một sự tình cờ đưa tôi vào nghề Kim Hoàn. Nhờ người quen giới thiệu tôi biết đến công ty vàng bạc đá quý Phúc Thiện, một nơi chuyên đào tạo và chế tác kim hoàn uy tín trên thị trường trang sức Việt Nam. Thời gian đầu học nghề mọi thứ đều bỡ ngỡ, lạ lẫm. Công việc đòi hỏi sự tập trung, tỷ mỉ, cẩn trọng trong mọi sản phẩm khiến tôi nản lòng, nhưng nhờ sự nhiệt tình chỉ bảo của các thầy giáo, các nghệ nhân quốc gia trong công ty và anh em thợ, cộng với quyết tâm học cho được một cái nghề để ổn định cuộc sống nên sau 6 tháng học tôi đã thành nghề và được nhận vào làm việc chính thức trong công ty.
 

Đến nay sau 5 năm làm việc cùng sự phát triển lớn mạnh của công ty. Bằng sự nỗ lực phấn đấu hết mình là một người thợ tay nghề giỏi cùng sự tín nhiệm của công ty tôi đã trở thành 1 giáo viên dạy nghề kim hoàn uy tín. Tôi đã chứng kiến biết bao lớp học trò đến học nghề và đã trưởng thành mang theo hành trang cho mình là cái nghề, sự hiểu biết sâu rộng về nghành vàng bạc đến những phương trời mới. Đem cái tinh hoa học được làm đẹp cho đời, cho mọi người.
 
Anh chiến bên bàn làm việc
 
Nơi đây cũng là nơi làm việc của nhiều người có hoàn cảnh như tôi, là nơi để chúng tôi cười vui, trò chuyện cởi mở cùng nhau, cũng là nơi sẻ chia tấm lòng phần nào giúp đỡ những người còn khó khăn ngoài xã hội. Đó cũng là tôn chỉ, là ý nghĩa đích thực của hai chữ “Phúc Thiện” đã trở thành thương hiệu của công ty.
 
Anh chiến và Vợ đi du lịch tại Hồ Núi Cốc

                                                                              2h30’ sáng ngày 15 tháng 11 năm 2011
                                                                                                  Đỗ Văn Chiến
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
Thiết kế website