Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Giới thiệu

Người thợ kim hoàn tràn đầy sức trẻ cùng tương lai PTJ

Người thợ kim hoàn tràn đầy sức trẻ cùng tương lai PTJ
Tên tôi là: Đinh Văn Toàn Sinh ngày: 19/12/1990 Nguyên quán: Quốc Tuấn – An Dương – Hải Phòng Tôi sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo. Cha mẹ tôi đều làm nghề nông nghiệp. Tuổi thơ của tôi cũng giống như bao đứa trẻ ở quê khác, cũng được cha mẹ cho đi học để hi vọng sau này còn mình có thể thoát khỏi cảnh "con trâu đi trước cái cày theo sau".
Năm 2007 tôi thi trượt đại học, thế là bao nhiêu mơ ước của tuổi trẻ, mong được thoát khỏi cảnh cảnh nghèo đói, bỗng dưng chấm hết. Một năm tôi ở nhà mà không biết phải làm cái gì. Sống mà không có một mục đích nào cả. Năm 2008 tôi được người chú dẫn lên Hà Nội làm ăn. Biết tôi khéo tay nên chú tôi đã hướng tôi vào học nghề kim hoàn.
 
Anh Toàn đi du lịch cùng công ty (người ngồi sau trong ảnh)

Thế là tôi bắt đầu đi học. Lúc đầu tôi đi học mà vẫn chưa biết mình có thích hợp để mình có thể gắn bó với nó được không…Nhưng sau này khi tôi làm ra được sản phẩm đầu tiên, lúc ấy tôi mới biết tôi sẽ có một cái nghề mà tôi có thể gắn bó.

Sau khi học xong cũng là lúc ở công ty đang trong thời gian thiếu lao động. Tôi được giữ lại để làm việc và gắn bó với công ty từ đó. 

Sau hai năm học và làm việc ở công ty, tôi thấy mình thật sự may mắn khi đã được sống và làm việc ở đây. Với một môi trường làm việc thật sự thoải mái. Anh em trong công ty đối xử với nhau thật tình cảm. Đôi khi cũng có những bất hòa không đáng có. Nhưng cũng được giải quyết một cách êm đẹp.
 
Anh Toàn và anh em trong công ty trong chuyến du lịch Cửa Lò

Ban giám đốc công ty rất quan tâm đến công việc và đời sống của anh em công nhân. Đã tạo điều kiện cho tôi vay tiền để mua xe máy. Tôi mong muốn có thể tiếp tục làm việc và cống hiến cho PTJ ngày càng lớn mạnh.

Hà nội, ngày 15/11/2011
Đinh Văn Toàn
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
 
 
Thiết kế website