Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp

Nhẫn cưới & câu chuyện con cái

Nhan cuoi, nhan cuoi dep, nhancuoi, nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp,

Trẻ sơ sinh cũng bị mọc mụn?

Bạn nghĩ rằng chỉ có người lớn mới bị mọc mụn? Không hẳn vậy! Trẻ sơ sinh cũng có thể mọc mụn đấy bạn ạ! Hiện tượng mọc mụn ở trẻ sơ sinh xảy ra khá phổ biến. Mụn có thể xuất hiện ngay sau khi trẻ được sinh ra nhưng thường thì nó chỉ xuất hiện vài tuần sau khi sinh. Mụn thường xuất hiện ở trên má, đôi khi ở trên trán, cằm và thậm chí ở cả lưng.
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoi, nhan cuoi dep

Trẻ sơ sinh khó ngủ về đêm, mẹ phải làm gì?

Nghe các mẹ kể về cảnh con ngủ vật vã, lăn lóc cả giường mình thấy thật giống bé con nhà mình cách đây 4 tháng. Chẳng hiểu sao từ tháng thứ 6 trở đi, bé bắt đầu mọc răng, cũng là lúc bé ngủ không ngon. Mình rất lo lắng, cho con đi khám và uống canxi, vitamin D, tắm nắng… mà chẳng thấy cải thiện tình hình là bao.
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình, nhan cuoi, nhan cuoi dep

Lợi ích của việc đeo bạc cho trẻ

Rõ ràng không ai có thể phủ nhận được khả năng chống gió độc của bạc. Chị Nguyệt Anh kể ngay khi bé Su mới chào đời, bà ngoại đã mua tặng bé một bộ gồm dây chuyền, lắc tay, lắc chân bằng bạc. Ban đầu chị không muốn đeo vì sợ bạc làm tổn thương da non của bé Su nhưng bà ngoại vẫn nằng nặc đòi “chống gió” cho cháu yêu. Bà ngoại bé Su phân tích: “Bạc chống gió cực tốt. Bạc sẽ giúp Su bớt ốm vặt hơn. Con yên tâm. Mẹ đã nuôi 3 đứa con rồi, có kinh nghiệm cả rồi. Cứ nghe mẹ, đeo vòng bạc cho Su con nhé”.
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoi, nhan cuoi dep

Cách dạy con khi còn trong bụng mẹ

Ngay từ khi còn là thai nhi, nhất là từ tuần thứ 30 trở đi, bé đã có cảm xúc và khả năng nhận thức nhất định. Theo các nhà khoa học, mẹ có thể giúp trẻ thông minh hơn ngay từ lúc này nhờ "thai giáo" và dưỡng chất hợp lý. "Ôi, bé lại đạp bụng mẹ rồi" là tiếng reo vui mà mọi bà mẹ đều được trải qua trong khi mang thai. Thậm chí có mẹ còn nghiện "phi cước" của bé như một kiểu giao tiếp của "mẹ con mình". Đó cũng chính là lúc bé đang cố gắng khẳng định "sự có mặt" của mình với mẹ.
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình

Kinh nghiệm giảm cơn đau mọc răng

Lợi sưng đau khi mọc răng gây nhiều phiền toái cho bé. Nếu bạn chưa tìm được cách làm dịu cơn đau do mọc răng cho con, hãy thử một trong số nhiều cách được các bậc phụ huynh chia sẻ dưới đây.
nhẫn cưới, nhan cuoi dep, nhan cuoi dep

Lưu ý khi đeo trang sức cho con

Nhiều bậc phụ huynh đặc biệt là các gia đình có bé gái thường hay cho con đeo trang sức như nhẫn để làm đẹp cho con. Cũng có nhiều gia đình quan niệm rằng đeo trang sức có thể phòng bệnh, tránh gió. Tuy nhiên dù là vì mục đích gì thì khi trước khi mua bất cứ món đồ trang sức nào cho bé, bạn cũng nên lưu ý các vấn đề sau đây.
Chuẩn bị cho em bé chào đời

Chuẩn bị cho em bé chào đời

Khi em bé chào đời, là một niềm vui và niềm hạnh phúc vô tận của bạn và gia đình. Đây là thời gian thú vị nhất trong cuộc sống của bạn nhưng bạn cũng khá lo lắng đến những thứ em bé của bạn sẽ cần để chăm sóc em bé tiện lợi hơn và làm cho em bé cảm thấy thoải mái nhất .
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại