Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp

Nhẫn cưới & hôn nhân gia đình

nhan cuoi, nhan cuoi dep, Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ,

6 cách để chiến thắng khi tranh luận với chàng

Bạn không thể chiến thắng một cuộc tranh luận khi cả hai đang gào thét. Tốt nhất hãy đợi cho tình hình lắng xuống rồi hãy bày tỏ quan điểm của mình. Khi chồng bạn đang quá giận dữ hay bực mình, chàng khó có thể chấp nhận cách nghĩ của người khác. Cách tiếp cận khôn ngoan nhất lúc ấy là hãy để chàng hạ hỏa và sau đó mới nói chuyện khi chàng đã bình tâm trở lại.
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoi, nhan cuoi dep

Cùng nhẫn cưới đẹp buổi tối lãng mạn ở nhà, tại sao không!

Nhẫn cưới đẹp nghĩ rằng không phải lo kẹt xe, không cần người trông trẻ, chỉ có hai vợ chồng bạn sống lại cảm giác yêu đương khi các con đã ngủ. Đây là ý tưởng kế hoạch dành cho bạn:
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình, nhan cuoi, nhan cuoi dep

6 bí quyết bảo vệ hạnh phúc gia đình

Hạnh phúc là một trong những nền tảng cơ bản, quan trọng của một gia đình bền vững và thịnh vượng, là một trong những mục tiêu hàng đầu mà các cặp vợ chồng hướng tới. Tuy nhiên, càng ngày, cùng với sự phát triển của xã hội, tỷ lệ đổ vỡ của các gia đình ngày càng nhiều với rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Vậy làm thế nào để duy trì, gìn giữ, bảo vệ và xây dựng hạnh phúc gia đình? Giadinhviet.edu.vn sẽ tư vấn cho các bạn 6 bí quyết bảo vệ hạnh phúc gia đình.
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình

Lãng mạn thời hôn nhân

Sinh nhật vợ, chồng vẫn không có biểu hiện gì khác lạ. Tối, chồng bảo vợ ngồi lên xe, chở đến một cửa hàng nhẫn cưới. Sau một lúc ngắm nghía, chồng nháy mắt với vợ rồi chỉ vào chiếc nhẫn cưới kỷ niệm 5 năm mà vợ đã ao ước bấy lâu.
hâm nóng tình yêu, tình cảm vợ chồng

5 cách hâm nóng tình cảm vợ chồng

Hãy dành những buổi tối thủ thỉ tình cảm vợ chồng với nhau, ôn lại những kỉ niệm ngày xưa khi 2 người mới quen nhau, yêu nhau như thế nào? có những khó khăn nào mà 2 người đã cùng trải qua? rồi những vui buồn 2 người đã trải qua, hãy cùng nằm bên nhau ôn lại những kỉ niệm xưa cũ chắc chắn cảm xúc tình yêu ngọt ngào của 2 bạn sẽ trở lại. Có thể cùng nhau xem lại nhẫn đính hôn, nhẫn cưới, nhẫn kỷ niệm 1 năm ngày cưới, nhẫn 3 năm ngày cưới,...
“Tứ đại đồng đường” - nét đẹp trong gia đình Việt

“Tứ đại đồng đường” - nét đẹp trong gia đình Việt

Mô hình gia đình hạt nhân đang là xu hướng phát triển, nhưng không vì thế mà mô hình gia đình “tam đại đồng đường”, “tứ đại đồng đường” mất đi. Trái lại, ngày càng xuất hiện nhiều gia đình đa thế hệ cùng chung sống hạnh phúc, hòa thuận dưới một mái nhà. Mô hình gia đình đa thế hệ của người Việt thể hiện sự hòa thuận, gắn bó cao về tình cảm theo huyết thống. Các thành viên trong gia đình đa thế hệ có điều kiện giúp đỡ nhau về vật chất và tinh thần, chăm sóc người già và giáo dưỡng thế hệ trẻ.
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại