Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Giới thiệu

Nhẫn cưới đẹp và tấm gương nhân viên năng động

Nhẫn cưới đẹp và tấm gương nhân viên năng động
Tôi tên Nguyễn Đức Hiệp Sinh 26/03/1986 Quê quán: Sơn La Tôi muốn kể cho các bạn nghe câu chuyện của tôi, cơ duyên tôi bước chân vào PTJ. Phúc Thiện, một cái tên nghe đến cũng đã thấy có rất nhiều thiện cảm. Khi tôi có kể với bố là con về làm ở công ty Phúc Thiện bố nói nghe tên thấy rất có thiện cảm nhưng đấy là bố mới chỉ nghe tôi kể lại về công việc và những hoàn cảnh về mỗi con người, mỗi nhân viên đang làm hiện tại ở PTJ chứ bố chưa biết thực tế. Nếu bố tiếp xúc thực tế thì có lẽ bố còn có nhiều thiện cảm hơn nữa.
Tôi là người tuy vào PTJ làm chưa được bao lâu nhưng làm cùng những anh chị em ở công ty khiến tôi không khỏi bất ngờ và thán phục!
 

Vì gia đình hoàn cảnh nên sau khi học xong lớp 12 tôi đã định hướng cho mình một công việc để có thể duy trì cuộc sống và tôi đã đi học lớp thủy thủ tàu sông, sáu tháng sau đó tôi đã xin được nhận vào làm tại công ty vận tải thủy đường sông số 1, làm thủy thủ tàu được hai năm. 

Trong thời gian đó vì vẫn muốn được đi học nên tôi đã đăng ký học lớp quản trị kinh doanh hệ không chính quy tại Trường đại học Bình Dương. Vừa đi tàu, vừa học, không thể làm hai việc một lúc ở điều kiện sông nước nên tôi đã xin nghỉ làm việc lái tàu chuyển sang lái xe một phần khác nữa là vì yêu xe, niềm đam mê về xe.
 

Ai cũng có những điều khó nói, ai cũng có hoàn cảnh khác nhau. Ngay cả bản thân tôi cũng thế, xa gia đình từ nhỏ, bố mẹ không có điều kiện cho tôi học hành đầy đủ như các bạn cùng trang lứa, một mình tôi bươn trải ngoài cuộc sống khi vừa học xong cấp 3. Có những lúc tôi đã thiếu tự tin vào cuộc sống, đôi lúc còn thấy mặc cảm.
 
Nhưng rồi tôi gặp được người yêu tôi, cô ấy làm việc tại PTJ. Thỉnh thoảng tôi có qua đó chơi, gặp mọi người ở đó tôi thấy khâm phục các anh chị ở đây. Họ có những thiệt thòi nhưng họ vẫn vui vẻ, vẫn lạc quan, vẫn yêu đời.
 
Rồi may mắn đã đến khi tôi biết tin công ty mở rộng quy mô kinh doanh nên bộ phận bán hàng cần tuyển thêm nhân lực. Do đó, tôi đã xin gia nhập vào gia đình PTJ.
 
 
Từ khi bước chân vào PTJ với một môi trường làm việc năng động, con người thân thiện, gặp gỡ, tiếp xúc với nhiều hoàn cảnh khác nhau tôi cảm thấy trong con người mình càng ngày càng “thiện” hơn. Cám ơn gia đình PTJ đã cho tôi cơ hội là một thành viên như ngày hôm nay.
 
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
Thiết kế website