Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Tin công ty

Siêu thị nhẫn cưới khuyến mãi đặc biệt mùa Noel

Siêu thị nhẫn cưới khuyến mãi đặc biệt mùa Noel
Không khí giáng sinh đang bắt đầu được hâm nóng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Để đón chào một mùa giáng sinh mới Siêu Thị Nhẫn Cưới trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình giảm giá & ưu đãi đặc biệt mua sắm dịp cuối năm.

Không khí giáng sinh đang bắt đầu được hâm nóng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Để đón chào một mùa giáng sinh mới Siêu Thị Nhẫn Cưới trân trọng gửi đến quý khách hàng chương trình giảm giá & ưu đãi đặc biệt mua sắm dịp cuối năm với nhiều sản phẩm trang sức giảm giá từ 05-34% kèm theo quà tặng hấp dẫn.

 

Chương trình vui không khí giáng sinh đón mùa Noel - PTJ sẽ tri ân khách hàng tặng 05-34%.


Tặng ngay một lắc tay bạc thời trang cao cấp khi quý khách mua một đôi nhẫn cưới trị giá 9.900.000đ trở lên. Chỉ với 11.000.000đ một đôi nhẫn quý khách hàng sở hữu ngay một dây chuyền ông địa may mắn (trị giá > 500.000đ)
 

Với khách hàng muốn chế tác theo yêu cầu - Nhẫn cưới đẹp nhận thiết kế trên từng dòng sản phẩm áp dụng cho trang sức Nhẫn cưới - Nhẫn nam - Nhẫn nữ - Nhẫn đính hôn. Ngoài ra Siêu thị nhẫn cưới tặng thêm 4% với quý khách ở 3 quận huyện: quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Hà Đông.
 

Nhan cuoi dep


Và triết khấu thêm 2% áp dụng cho khách hàng thân thiện của PTJ được giới thiệu từ bạn bè đến thăm quan Siêu Thị Nhẫn Cưới xem và zing cặp nhẫn cưới đẹp
 

Hãy nhanh tay đến Sieuthinhancuoi.com sắm cho mình đôi nhẫn cưới ưng ý để trở thành một trong những vị khách may mắn được tặng món quà ưu đãi hấp dẫn từ chương trình này.
 


Liên hệ: Showroom 117/71 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 0166.25.33333 hoặc http://Sieuthinhancuoi.com/

 

 
Bạn có thể tham khảo các sản phẩm nhẫn cưới đẹp của PTJ, gắn kết yêu thương mọi lứa đôi 

 

Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
 
 
Thiết kế website