Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp

Tin tức bốn phương

Nhan cuoi, nhan cuoi dep, nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ,

Lịch sử ra đời chiếc nhẫn cưới

Nhan cuoi là biểu tượng của hôn nhân được phổ biến rộng rãi ở nhiều nền văn hóa trên thế giới. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi tại sao lại có tục đeo nhan cuoi và nó có từ bao giờ? Giống như nhiều đồ vật khác, nhẫn cưới cũng có lịch sử phát triển lâu đời, qua nhiều nền văn hóa và chất liệu từ cỏ dại cho đến kim loại như vàng, bạch kim. Xin giới thiệu đến các bạn Infographic về lịch sử của chiếc nhẫn cưới.
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoi, nhan cuoi dep

Bí ẩn kho vàng lớn nhất thế giới

Ngày nay, khi cổ phiếu giảm mạnh và nhiều nhà đầu tư nhận ra họ không biết nên đầu tư tiền vào đâu, một số người khi rơi vào tình trạng này đã chuyển tiền của họ thành vàng như một nơi trú ẩn.Đặc biệt, kho chứa lớn nhất trên khắp hành tinh của thứ kim loại kỳ diệu này ẩn sâu bên dưới chi nhánh New York của Ngân hàng dự trữ liên bang Mỹ, chỉ cách thị trường chứng khoán một quãng ngắn. Và việc, giá vàng lên mức kỷ lục 1.632,8 USD mỗi ounce cuối tuần qua phản ánh rõ nét cho tình trạng lo lắng của các nhà đầu tư tư nhân và quốc gia đối với chứng khoán, đôla và eurro, nên họ đã chạy đến nơi trú ẩn an toàn nhất là: vàng.
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình, nhan cuoi, nhan cuoi dep

Tại sao vàng lại khiến cả thế giới ''điên loạn''?

Từ người nghèo tới người giàu, từ nông thôn đến thành thị, từ thế kỷ này đến thế kỷ khác hay cả những vận động viên đang đổ mồ hôi thậm chí đổ máu đều đang khát khao, mong muốn có 'vàng'. Tại sao vàng lại khiến thế giới "điên loạn" đến vậy? Tại London, hàng trăm vận động viên đang đổ mồ hôi, đổ máu và rơi nước mắt để mong muốn dành được huy chương vàng. Đó là niềm tự hào dân tộc, đó là sự thành công sau bao năm tháng miệt mài khổ luyện. Và họ như muốn phát điên, khi sắp được cầm vàng trên tay lại bị tuột khỏi tay đầy đau đớn.
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình

Lịch sử của Vàng

Lịch sử của vàng bắt nguồn từ thời rất xa xưa. Nhưng không có một bằng chứng khảo cổ học xác đáng nào chỉ ra điều này. Để xác định chính xác thời gian cũng như nơi đầu tiên con người hạnh phúc bắt gặp kim loại Vàng này cả. Chúng ta chỉ có thể phỏng đoán những con người đó trong những vùng khác nhau tại những thời điểm khác nhau khám phá ra Vàng tự nhiên. Các chuyên gia nghiên cứu các vật thể hóa thạch đã phát hiện một chút Vàng tự nhiên trong các hang động ở Tây Ban Nha trong thời kỳ đồ đá cổ đại khoảng 40 ngàn năm trước Công Nguyên (40.000 B.C).
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình

Tại sao lại có hành tinh "vàng"

Nguồn gốc của vàng cũng như nguyên nhân làm cho một số hành tinh trong vũ trụ được cấu tạo bằng kim loai quý là những câu hỏi mà rất nhiều nhà khoa học quan tâm trong thời gian qua.
Quy định mới về tuổi vàng

Quy định mới về tuổi vàng

Thực hiện quy định tại Nghị định 24/2012/NĐ-CP của Chính phủ về quản lý hoạt động kinh doanh vàng, trên cơ sở quy định của Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa, Luật Đo lường, Bộ Khoa học và Công nghệ đã ban hành Thông tư số 22/2013/TT-BKHCN quy định về quản lý đo lường trong hoạt động kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường (sau đây viết tắt là Thông tư 22). Thông tư 22 có hiệu lực từ ngày 1/6/2014 và được áp dụng đối với tổ chức, cá nhân nhập khẩu, xuất khẩu, sản xuất, mua, bán vàng trang sức, mỹ nghệ, kinh doanh mua, bán vàng miếng (sau đây viết tắt là tổ chức, cá nhân kinh doanh vàng).
Phong tục Tết kỳ thú của các nước trên thế giới

Phong tục Tết kỳ thú của các nước trên thế giới

Người Scotland đón năm mới bằng việc đốt cháy cành bách xù, mang nó đi quanh nhà để diệt tà ma. Buổi sáng đầu tiên của năm mới, ai dậy sớm nhất sẽ chuẩn bị đồ uống có ga cho những người khác. Sau đó, họ đốt cháy những thùng có chứa nhựa đường bên trong rồi lăn chúng ra phố hoặc chuyền cái thùng đang rừng rực đó qua vai những người đàn ông dũng cảm.
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại