Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Giới thiệu

Tôi và thương hiệu nhẫn cưới đẹp

Tôi và thương hiệu nhẫn cưới đẹp
Họ và Tên: Bùi Thị Mến Sinh: 05 – 11 – 1986 Nơi sinh: Cẩm Phả - Quảng Ninh Tôi là chị cả trong một gia đình có 2 chị em. Em trai tôi hiện đang công tác tại cục cảnh sát bảo vệ mục tiêu. Ngày bè, khi bị sốt, rồi đi tiêm bị tiêm vào gân dẫn đến một chân bị teo cơ, nên khi tập đi đến cả khi lớn lên đi học, tập đi xe đạp cũng rất vất vả. Sợ bố mẹ buồn nên tôi không bao giờ hỏi bố mẹ tại sao tôi lại thế, bố mẹ cũng sợ tôi buồn nên cũng không bao giờ nói chuyện đó cho tôi. Những gì tôi biết tại sao tôi lại bị như thế đều được nghe kể lại từ các bác tôi.
Có lẽ vì vậy tôi tự tạo cho mình sự mạnh mẽ. Tôi luôn nghĩ ông trời không cho ai tất cả mà cũng không lấy của ai tất cả. Bố luôn dặn tôi mình chịu thiệt thòi hơn người khác nên phải cố gắng học hành cho tốt. Tôi bước chân lên Hà Nội từ năm 2004. Đến nay đã được 7 năm.
 
Chị Mến trong ca làm việc
 
7 năm không phải là dài nhưng nó cũng đủ làm cho tôi trưởng thành, một mình nơi xa, không có bố mẹ ở cùng, phải tự mình làm mọi việc làm cho tôi trở thành con người dạn dĩ hơn trước sóng gió cuộc đời. Ra trường cầm tấm bằng trong tay, tôi háo hức đi xin việc, nhưng nhận lại chỉ là những cái lắc đầu. Bố thì muốn tôi về nhà, bố sẽ xin cho một công việc làm bàn giấy nhẹ nhàng, nhưng rôi nghĩ nếu không phải tại cái chân thì tấm bằng đại học loại giỏi của tôi vứt đâu cũng xin được việc. Do đó, tôi không muốn bố mất tiền xin việc cho tôi, rồi tôi quyết định đi học tiếp, và tôi thi đỗ vào khoa sau đại học của học viện tài chính để tiếp tục học lên Thạc sĩ.
 
Bạn bè tôi học lên thạc sỹ để nâng lương, để giữ ghế (vị trí), còn tôi, tôi học lên cao để hy vọng có một công việc. Và 1 lần lang thang trên mạng, tôi thấy thông tin tuyển kế toán cho công ty vàng. Đúng chuyên ngành mình học, tôi nhanh chóng nộp hồ sơ. Khi gặp chị Giám đốc, chị có nói công ty toàn những bạn khuyết tật, lúc đó thật sự tôi đã giật mình, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ làm 1 nơi mà mọi người đều là người khuyết tật.
 

Chị nhận mình và mình đã có một công việc. Mình vui nhưng mình cũng buồn. Mình vui vì mình đã có thể tự kiếm tiền. Mình buồn vì đến lúc đó mình mới biết còn nhiều nhiều anh chị hoàn cảnh hơn mình. Trước đây mình chưa bao giờ tham gia các câu lạc bộ hay tổ chức gì của người khuyết tật. Nhưng thật sự mình bước chân vào môi trường ngày mình thấy có quá nhiều hoàn cảnh, có quá nhiều số phận mà mình được biết thông qua các anh chị tại công ty. Vì mọi người rất hay tham gia vào các câu lạc bộ dành cho người khuyết tật.
 
Những hoàn cảnh những số phận đó còn thiệt thòi hơn mình tật nhiều. Bước chân vào gia đình PTJ được 1 năm 4 tháng, có thể nói mình là thành viên mới nhất của công ty. Nhưng mình đã học được rất nhiều điều. Gặp nhiều hoàn cảnh khác nhau và mình tự nhận thấy mình quá may mắn, may mắn hơn rất nhiều sản phẩm với mọi người có cùng hoàn cảnh như mình. Không ai sinh ra mong muốn mình là một người không hoàn thiện, nhưng số phận sắp đặt, buộc mình phải đối diện với nó. 
 

Những ai biết đối diện với nó và bước qua nó thì người đó sẽ thành công. Chị Giám đốc có nói với mình một câu mà mình tâm đắc nhất. Chị nói các em đừng nhìn lên mà hãy nhìn xuống, nhìn xuống mới thấy có nhiều người còn khổ hơn mình, đó là động lực để mình vươn lên. Mình thấy rằng mình còn sướng hơn nhiều so với nhiều số phận khác. Mình đã ngày càng tự tin hơn, sự tự tin đó mình đã có được khi bước chân vào đại gia đình PTJ. Cám ơn gia đình PTJ rất nhiều.
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
Thiết kế website