Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp

Trang sức cưới

Cùng siêu thị nhẫn cưới: hướng dẫn cách đo vòng & lắc tay

Cùng siêu thị nhẫn cưới: hướng dẫn cách đo vòng & lắc tay

Không quá khó để mua một chiếc vòng hay món đồ nữ trang khi bạn shopping trên mạng, hoặc bạn muốn nhờ ai đó mua giúp bạn một chiếc nhẫn, chiếc vòng hay lắc tay. Làm sao để biết bạn đeo vừa chiếc vòng hay lắc tay size nào? Kích thước size nhẫn người thợ kim hoàn thường gọi là ni nhẫn, còn vòng hay lắc tay thì gọi là Size vòng, size lắc… Sau đây là một vài hướng dẫn nhỏ của Siêu thị nhẫn cưới tư vấn giúp bạn đo kích cỡ vòng tay của mình:
Mẹo nhỏ để đồ trang sức luôn lộng lẫy

Mẹo nhỏ để đồ trang sức luôn lộng lẫy

Cùng với thời trang, đồ trang sức trở thành thứ không thể thiếu trong bộ sưu tập thời trang của phái đẹp. Nét tinh tế, vẻ lộng lẫy và sự thanh lịch đã khiến đồ trang sức có sức quyến rũ đặc biệt, mang lại vẻ đẹp đầy tự tin cho người mang nó. Chọn được cho mình những món đồ trang sức đẹp đã khó, nhưng để giữ gìn được vẻ đẹp lâu bền của nó lại không dễ dàng gì!
Chọn trang sức làm của hồi môn ngày cưới

Chọn trang sức làm của hồi môn ngày cưới

Trong đám cưới truyền thống Việt Nam, ngoài đôi nhẫn cưới để đôi uyên ương đeo trọn đời và trang sức làm đẹp cho cô dâu, gia đình hai bên phải chuẩn bị mỗi nhà một bộ trang sức để tặng cô dâu chú rể như món quà cưới để đôi tân lang tân nương chuẩn bị cho cuộc sống mới. Với từng gia đình, việc sắm sửa bộ trang sức là điều quan trọng, cần cân nhắc sao cho tiết kiệm, hợp lý mà vẫn trang trọng. Tùy phong tục từng vùng miền, gia đình hai bên có thể tặng nữ trang cưới cho cô dâu trong ngày ăn hỏi hoặc khi rước dâu.
Chọn đá quý cho từng cung mệnh

Chọn đá quý cho từng cung mệnh

Đeo trang sức vật phẩm phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh cung người sử dụng sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo. Dùng trang sức vật phẩm phong thủy không theo đúng màu sắc ngũ hành cho hợp với mệnh cung người đeo, sẽ đem lại những điều không may mắn cho người sử dụng. Ngược lại, nếu đeo trang sức vật phẩm phong thủy có màu sắc phù hợp với mệnh cung người sử dụng, thì sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo.
Phục hồi vẻ đẹp cho trang sức cũ như nhẫn cưới, lắc...

Phục hồi vẻ đẹp cho trang sức cũ như nhẫn cưới, lắc...

Một sợi dây chuyền, một chiếc nhan cuoi hay một chiếc vòng bằng vàng, bạc, đá quý hay kim cương… mang đến nét đẹp tinh tế cho người sử dụng. Những đồ trang sức bằng kim loại quý thường ít bị mờ, xỉn, hay bạc màu. Tuy nhiên, bạn vẫn nên biết cách giữ gìn để trang sức của mình luôn đẹp và sáng. Bạn đeo một chiếc nhan cuoi mới và long lanh sẽ tôn thêm vẻ đẹp và sự quý phái của người sử dụng.
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoi, nhan cuoi dep

10 lời khuyên chọn trang sức cưới

Để có đám cưới hoàn hảo, ngoài nhẫn cưới rất quan trọng, cô dâu và chú rể cũng cần phải quan tâm đến trang sức cưới. Tuy nhiên, bạn lại phân vân không biết lựa chọn nữ trang ngày cưới sao cho đẹp và phù hợp nhất?
Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhẫn đính hôn, nhan dinh hon, nhẫn tỏ tình, nhan cuoi, nhan cuoi dep

5 lưu ý cần nhớ khi mua trang sức cưới

Mỗi cô dâu chú rể nên chọn bộ trang sức cưới có kiểu dáng, màu sắc phù hợp với da mình để tôn thêm vẻ đẹp trong ngày cưới. Không chỉ nhẫn cưới mà khi mua bộ trang sức để đeo trong ngày cưới, cô dâu cũng cần quan tâm, lưu ý từ kiểu dáng, tới chất liệu và sự phù hợp với gương mặt, màu da. Đặc biệt, nếu chọn trang sức có gắn kim cương, bạn càng cần tìm hiểu kỹ để mua được đúng sản phẩm giá trị thật. Báo Ngoisao.net sẽ giới thiệu với bạn những kinh nghiệm khi chọn trang sức cưới của Shira, một chuyên gia đá quý tại New York và các cô dâu chú rể Việt Nam hoàn toàn có thể làm theo các hướng dẫn này.
Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại