Hỗ trợ trực tuyến
Nhân viên tư vấn 1
Nhân viên tư vấn 1
016.55.090.999
Nhân viên tư vấn 2
Nhân viên tư vấn 2
04.627.57.367
Tin mới
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đối tác
vangbacquảng cáo phải 1quang12
kieng vongNhẫn cưới 2Nhẫn cưới đẹp
Nhẫn cưới & câu chuyện con cái

Trẻ sơ sinh khó ngủ về đêm, mẹ phải làm gì?

Trẻ sơ sinh khó ngủ về đêm, mẹ phải làm gì?
Nghe các mẹ kể về cảnh con ngủ vật vã, lăn lóc cả giường mình thấy thật giống bé con nhà mình cách đây 4 tháng. Chẳng hiểu sao từ tháng thứ 6 trở đi, bé bắt đầu mọc răng, cũng là lúc bé ngủ không ngon. Mình rất lo lắng, cho con đi khám và uống canxi, vitamin D, tắm nắng… mà chẳng thấy cải thiện tình hình là bao.

(Mẹ bé Mun): Nhóc nhà em sinh 3.3kg, 2 ngày đầu bú bình vì mẹ chưa có sữa, giờ thì bé bú mẹ, cũng được 15 ngày rồi, từ khi sinh đến giờ ban ngày bé ăn ngủ được, cứ khoản 3 tiếng em cho bú một lần và có bé lên để bé ợ, ngay cả lúc bé ngủ, còn về đêm thì ngủ không ngon, cứ khoản 40 phút đến 1 tiếng là bé lại ọ ẹ, bế lên thì mắt lim dim buồn ngủ lắm, đặt xuống lại thức, dù đã bú no, vệ sinh sạch sẽ, đắp mền ấm vì đang mùa lạnh, bé có khò khè, không biết phải nguyên nhân này hay không, không biết phải là đờm không nữa, em làm đủ các hết rồi, nằm nệm, nằm nghiêng, nằm nôi đung đưa, cho ngủ ngày 8 tiếng, mà vẫn vậy, hix, rối lắm các mẹ ạ, bé mất ngủ, cả nhà em cũng trắng đêm, còn em tress nặng, đây là tập 1 nên em không có kinh nghiệm, có mẹ nào giống em không?

(Mẹ Quỳnh Sa): Con tôi 27 tháng đây, từ lúc sinh đến giờ đêm nào cũng như đêm nào, quấy khóc vài lần chẳng biết làm sao. Bé đi ngủ từ 9g nhưng đến khoảng 12 – 1g là khóc, có khi ngồi dậy khóc thật to, dỗ mãi mới chịu ngủ lại. Cho bé đi khám bác sĩ dinh dưỡng rồi uống canxi và toa thuốc bác sĩ cũng chẳng đỡ. Bé đã mọc đủ hết răng, ăn cơm và uống sữa bình thường. Mình cũng lên chùa xin bùa cho bé mà chẳng ăn thua, không biết làm sao cho bé ngủ thẳng giấc đên sáng cho mẹ làm việc đây. Mẹ nào có cao kiến giúp mình với. Bé đi ngủ sớm mà mẹ cũng chẳng làm được gì nhiều và mất ngủ triền miên, mệt quá thôi.

Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoi, nhan cuoi dep

(Mẹ Cún Vịt): Trẻ bị khó ngủ theo giai đoạn phát triển. Không chỉ là trẻ sơ sinh do nhịp sinh học phân biệt ngày và đêm chưa có, thực tế là kể cả khi trẻ học nói, có bạn mới, ngày chạy nhảy hiếu động quá nhiều, vv. thì đều có thể khó ngủ. Kể cả hôm đó cháu có cái gì đó ám ảnh ví dụ xem phim hành động, hoạt hình có đánh nhau, thấy bạn đánh nhau, bị đánh, v.v. đều có thể mơ thấy ác mộng hoặc khó ngủ. Vấn đề của chúng ta là tìm ra hoặc đoán lý do hợp lý chứ ko phải cứ khó ngủ hay là gì đó là suy ra cháu có thể bị bênh này bệnh kia, thiếu chất, v.v. Tất nhiên nếu cháu có các dấu hiệu của còi xương chẳng hạn thì hãy đi khám dinh dưỡng. Ngoài ra thì VN mình rất nhiều nắng nên khó có thể nói các cháu thiếu vitamin nếu như các mẹ vẫn cho ra ngoài chơi hàng ngày, kể cả trong bóng râm.

(Mẹ bé Cà rốt): Đề nghị mẹ uống can xi cùng d3 vào nhé để cho con có đủ can xi thì bé mới không khóc đấy. Nếu như vậy cũng không đỡ thì mua hạt sen về ninh lấy nước khoảng 7-8h tối dùng nước đó pha sữa cho con uống thì con sẽ ngủ tốt và không quấy nữa.

(Mẹ Sweet Kitty): Có bé nhà mình giống hệt đây. Ngày chơi ngoan lắm nhưng tối ngủ cứ lăn lộn, chổng mông. Lúc đầu như vậy sau đó thì còn khóc lóc mà vụ này đúng giờ lắm, cứ 2h đêm là lăn lộn rồi khóc lóc. Bé cũng không có bị đau ốm hay viêm vọng gì hết. Khám tổng quát, dinh dưỡng chả ăn thua. Cuối cùng mình cho bé đi khám khoa thần kinh viện nhi, điện não đồ thấy rất xấu. Mình sốc lắm vì không bao giờ nghĩ bé bị như vậy. Mình giờ chỉ biết cố gắng và cầu trời phật thương con mình cho con mình khỏi bệnh thôi. Mẹ nó thử đưa cháu đi khám xem sao. Mong là con không sao cả.

Tư vấn cách chữa trị cho bé khó ngủ về đêm:

Nghe các mẹ kể về cảnh con ngủ vật vã, lăn lóc cả giường mình thấy thật giống bé con nhà mình cách đây 4 tháng. Chẳng hiểu sao từ tháng thứ 6 trở đi, bé bắt đầu mọc răng, cũng là lúc bé ngủ không ngon. Mình rất lo lắng, cho con đi khám và uống canxi, vitamin D, tắm nắng… mà chẳng thấy cải thiện tình hình là bao. Mình thèm một giấc ngủ ngon lành cả đêm mà không được. Mình đoán chừng bé thiếu chất gì đó, nên cơ thể bé lên tiếng. Đi khám hết nơi này đến nơi khác cũng chỉ là canxi, vitamin D…. Có khi chán nản quá thì nghĩ bé lớn khắc bé tự hết vật vã.

Nhẫn cưới, nhẫn cưới đẹp, nhancuoi, nhẫn cưới đẹp mà rẻ, nhan cuoi, nhan cuoi dep

Thế rồi, có lần đọc được thông tin về kẽm, search trên mạng tìm hiểu về kẽm, thấy các triệu chứng giống với con mình. Cũng chỉ là thử thôi, đem con đến Viện Dinh dưỡng, đặt vấn đề với bác sĩ Hào luôn là có phải bé thiếu kẽm không?. Sau khi được bác sĩ Hào xác nhận, được sự hướng dẫn của bác sĩ và tìm hiểu thêm một số thông tin trên mạng mình đã thay đổi chế độ ăn của con theo hướng bổ sung Kẽm trước và mạnh tay hơn trong việc áp dụng bổ sung một số loại thuốc. Áp dụng theo đơn bác sỹ một cách công thức, uống 1/2 liều D3 Bon, 1 tuần canxi, 10 ống magnan.

Mình cũng không biết là do mình áp dụng chế độ thực phẩm khác hay thuốc có tác dụng, liền trong 2 tháng, bé chuyển biến hẳn. Không chỉ bé ngủ ngoan, ngon hơn mà giấc ngủ của bé kéo dài hơn, dễ ngủ hơn. Để đảm bảo giấc ngủ và sự phát triển của bé, theo mình, các mẹ nên cho con đi khám để giải quyết tình hình.

Theo sieuthinhancuoi.com (St)

Tags: Nhẫn cướinhẫn cưới đẹpnhancuoinhẫn cưới đẹp mà rẻnhan cuoinhan cuoi dep

Chương trình khuyến mại Ẩn
Chương trình khuyến mại
 
 
 
Thiết kế website